18/12/2015 - 8:14 AMNhut Tran 4051 Lượt xem

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHẤT VIỆT NAM 2015 DIỆN TÍCH

Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 1 tầng 20x30m đẹp này bao gồm 1 phòng khách ở trung tâm từ sảnh chính đi vào, thiết kế 2 phòng ngủ bên trái mỗi phòng rộng 15m2. Phía sau phòng khách là phòng vệ sinh chung cho cả nhà. còn 1 phòng vệ sinh chung cho vợ chồng chủ nhà. Đây là mẫu nhà cấp cấp 4 kiểu Thái Bản vẽ mẫu nhà vườn cấp 4 một tầng 20x30m như sau

 

CanhToanLand 01

 

Mô hình nhà cấp 4 mới đẹp nhất Việt Nam, được xây dựng tại Hải Dương 

Điểm nhấn của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô 7 chổ bố trí ở phía sau nhà theo lối cổng phụ bởi đây là mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn 20x30m. Ngoài ra, khác biệt nữa đó là bố trí không gian nghỉ ngơi thư giãn ở phía cửa phụ có tiền sảnh cho bàn ăn ngoài trời rất thích hợp cho những buổi dạ tiệc hay cafe điểm tâm sáng trước khi đi làm hay tiếp khách..

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái đặc trưng diện tích 20x30m ở nông thôn Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp nhất ở nông thôn Việt Nam này khá lý tưởng cho những gia đình ưa thích lối sống nghỉ dưỡng và thư giãn. Kiến trúc mái ngói đỏ trông vừa cổ kính vừa hài hòa kết hợp kiến trúc sân vườn gần gũi chẳng khác gì mẫu đẹp tuyệt sắc.

Xin lỗi mẫu này chúng tôi không thể tiết lộ chi phí xây dựng bởi đây là mẫu thiết kế theo yêu cầu của anh Khương ở Hải Dương bên cạnh dòng sông Thái Bình chảy qua Thị trấn Phả Lại thơ mộng.Với tư vấn bản vẽ cũng như phối cảnh top 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam 2015 trên đây chắc quý vị phần nào đã hài lòng rồi phải không nào? Đương nhiên, do bài viết khá dài rồi cũng như bản quyền 

thiết kế nhà cấp 4 trên nay thuộc về chủ nhà nên công ty thiết kế thi công nhà phố chúng tôi không thể gửi hết đến quý vị được.

 

CanhToanLand 02

 

Bản vẽ sơ bộ nhà cấp 4 đẹp mới xây rất tuyệt vời

Tuy nhiên, nếu quý vị có thể chia sẻ những nguyện vọng như là khu đất, phong thủy, tài chính, yêu cầu, sở thích.. Kiến trúc sư chúng tôi sẵn sàng gọi điện tư vấn đẹp hay các mẫu nhà cấp 4 đẹp mái Thái từ phong cách truyền thống kết hợp với hiện đại để quý vị có thể yên tâm làm nhà mới mà có thể theo dõi cũng như quán xuyến được tài chính và vật liệu của mình.

=====================================================================

Sàn Bt Đng Sn Cnh Toàn – An Giang: chuyên mua bán nhà , căn h, chung cư, đt nn giá tt – giá chính xác, giao dch chính ch, h tr tư vn Min Phí.

www.canhtoanland.com

www.facebook.com/canhtoanland

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Công cụ tìm kiếm
  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê
  Tìm nâng cao
  Tìm nâng cao
  0 tin mới trong ngày
  Nhà môi giới tiêu biểu
  Quảng cáo nhà đất

  Thông tin bộ công thương

  • Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của Bộ Công Thương

  Công ty Cổ Phần CẢNH TOÀN

  Địa chỉ: Lầu 1, Số 326/1C Đường Hùng Vương, Tp Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  Điện thoại : 0296 3944 222 - Email: canhtoan@canhtoan.com