23/12/2015 - 12:27 PMNhut Tran 11786 Lượt xem

Xin gửi tới các bạn 2 mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn với 2 phương án khác nhau để các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé. Với 2 mẫu nhà ống cấp 4 này thì chi phí thi công của các mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn này khá thấp và phù hợp với gia đình 2 thế hệ gồm bố mẹ và các con cái. Vì 2 mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn này có cùng kiểu kiến trúc và chỉ khác về phần mặt bằng một chút nên chúng tôi xin gộp chung vào cùng 1 bài viết để các bạn có thể tham khảo cho nhanh nhất.

Tiêu chí đưa ra cho mẫu nhà ống cấp 4 này là một kiểu nhà mái tôn đơn giản đóng trần thạch cao giúp thoáng mát hơn. Mẫu nhà cấp 4 mái tôn số 1 này được thiết kế với diện tích 4.5x15m với 1 phòng ngủ ở trong cùng, phía trong được thiết kế một sân nhỏ song sắt để phơi quần áo. Để tăng thêm không gian sử dụng nên mẫu nhà ống này được tôn thêm 1 gác xép vừa làm phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho các con.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn số 2 với diện tích thiết kế la 5x19m không có gác lửng được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu vực bếp, phòng ăn và vệ sinh ở trong cùng. Phía trước được để lại 1.8m làm sân trước có thể để xe máy và các vật dụng khác, phía sau được mở thêm cửa hậu đi ra ngoài sân vườn phía sau.

2 mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản mái tôn 4.5x15m và 5x19m

 

CanhToanLand 0001

 

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đơn giản, tiết kiệm chi phí

 

CanhToanLand 002

 

Phối cảnh mẫu nhà ống mái tôn không gian đẹp thoáng

Cả hai mẫu nhà ống đều có chung 1 kiểu kiến trúc, tường chắn mái được thiết kế thêm 4 ô kính để lấy ánh sáng tự nhiên, cửa kính được làm cửa chết hoặc kính cửa lùa sử dụng khi cần thiết. Vì để tiết kiệm chi phí thi công nên mái nhà cấp 4 được thiết kế khá đơn giản.

Sau đây chúng ta đi vào phần mặt bằng bố trí của 2 mẫu nhà ống này nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn số 1 được thiết kế đơn giản và tiện nghi

Mẫu nhà này được xây dựng dự toán tổng kinh phí xây dựng là 150 -180 triệu

 

CanhToanLand 003

 

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống cấp 4 có gách lửng đẹp

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng được chúng tôi ghép chung vào cùng 1 ảnh để các bạn tiện theo dõi nhé. Phòng bếp và phòng ăn được bố trí cùng trong 1 không gian, giữa bàn ăn và phòng khách chúng ta có thể bố trí vách ngăn gỗ hoặc làm thêm 1 trụ tường 20, phía trên trụ tường đặt các bình hoa nhỏ tạo nên không gian riêng biệt giữa hai phòng. Tốt nhất là các bạn sử dụng kệ bằng gỗ tiện cho việc di chuyển và tạo hình cho không gian sử dụng.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn số 2 có thiết kế và kiểu dáng tưng tự mẫu số 1

Dự toán xây nhà cấp 4 số 37 là 250 -280 triệu các bạn nhé.

 

CanhToanLand 004


Phần mặt bằng nhà cấp 4 này được bố trí với 2 phòng ngủ, phòng khách phía ngoài cùng và không gian phòng bếp phía trong.

Cả 2 mặt bằng này đều có chung 1 kiểu kiến trúc giống nhau hoặc bạn cũng có thể thay đổi kiểu kiến trúc nhà cấp 4 thành kiểu mái chữ A. Đây chỉ là 1 trong kiểu kiến trúc đơn giản để chúng ta tham khảo mà thôi.

=====================================================================

Sàn Bt Đng Sn Cnh Toàn – An Giang: chuyên mua bán nhà , căn h, chung cư, đt nn giá tt – giá chính xác, giao dch chính ch, h tr tư vn Min Phí.

www.canhtoanland.com

www.facebook.com/canhtoanland

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Công cụ tìm kiếm
  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê
  Tìm nâng cao
  Tìm nâng cao
  0 tin mới trong ngày
  Nhà môi giới tiêu biểu
  Quảng cáo nhà đất

  Thông tin bộ công thương

  • Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của Bộ Công Thương

  Công ty Cổ Phần CẢNH TOÀN

  Địa chỉ: Lầu 1, Số 326/1C Đường Hùng Vương, Tp Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  Điện thoại : 0296 3944 222 - Email: canhtoan@canhtoan.com