15/11/2015 - 7:36 AMAdmin 1270 Lượt xem

[SÀN BẤT ĐỘNG SẢN CẢNH TOÀN AN GIANG] 

Công trình nhà ở nằm tại Eppan, Ý này được thực hiện bởi hãng thiết kế Milan Peter Pichler Architecture với một cấu trúc nhịp cầu hiện đại, hòa hợp với cảnh quan xung quanh.

Các khu nhà ở được phát triển từ một độ dốc trông giống như một tác phẩm điêu khắc pha trộn nhiều cảnh quan, công trình bao gồm hai khối đơn vị dài giúp đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Trong đó, một khối hướng về phía Đông Nam để nhận được ánh sáng mặt trời tối đa, khối còn lại hướng tầm nhìn ra cảnh quan núi non xung quanh và một hồ bơi lớn trong khách sạn.

Không gian tầng trệt được thiết kế dạng mở và bao gồm một khu vực bếp nấu rộng lớn, liền kề các khu vực sinh hoạt khác. Hệ cửa kính bố trí kiểu trượt giúp mang ánh sáng tràn ngập vào các phòng đồng thời còn tạo sự kết nối liền mạch với khu vực sân hiên liền kề. Với cấu trúc này, khu nhà ở còn mang đến một bầu trời ánh sáng cho phòng khách vốn cũng được coi là một yếu tố cấu trúc nhưng bổ sung thêm nhiều tính năng chiếu sáng. Ở các không gian riêng tư khác, mỗi phòng ngủ đều có cửa hướng ra sân vườn màu xanh lá cây, vừa đảm bảo sự bảo mật cần thiết vừa kết nối trực tiếp với cảnh quan xung quanh. Ngoài ra, mỗi đơn vị trong khu nhà ở đều bao gồm một phòng tập thể dục và một khu vực trang bị sẵn spa.

Đặc biệt, lối vào khu nhà ở xuất phát từ một con phố yên tĩnh ở phía Đông của khu phức hợp trong khi khu phía Tây dùng để bố trí tầng hầm để xe. Ngoài ra, các lối vào chính ở khu phía Bắc và phía Nam thì được thông qua một nền tảng cao thoát hẳn ra khỏi hình dáng điêu khắc của cấu trúc.

kiến trúc độc đáo
 

Khu nhà ở được thiết kế thành hai khối riêng biệt


 kiến trúc nhà ở
Hai đơn vị kéo dài này giúp đảm bảo sự riêng tư tối đa

kiến trúc đẹp
 

Điểm chung là cả hai đơn vị riêng lẻ đều kết nối với môi trường núi non xung
quanh và khu vực hồ bơi
​ trong khuôn viên

thiết kế kiến trúc
 

Tầng trệt được thiết kế dạng mở với nhà bếp lớn và các khu vực
sinh hoạt thoáng đãng nhờ khung cửa kính trượt

(Theo Báo Xây dựng Online)
===================================================

Sàn Bt Đng Sn Cnh Toàn – An Giang: chuyên mua bán nhà , căn h, chung cư, đt nn giá tt – giá chính xác, giao dch chính ch, h tr tư vn Min Phí.

www.canhtoanland.com

www.facebook.com/canhtoanland

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Công cụ tìm kiếm
  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê
  Tìm nâng cao
  Tìm nâng cao
  0 tin mới trong ngày
  Nhà môi giới tiêu biểu
  Quảng cáo nhà đất

  Thông tin bộ công thương

  • Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của Bộ Công Thương

  Công ty Cổ Phần CẢNH TOÀN

  Địa chỉ: Lầu 1, Số 326/1C Đường Hùng Vương, Tp Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  Điện thoại : 0296 3944 222 - Email: canhtoan@canhtoan.com